Gợi ý địa điểm ngắm Kangaroo lý tưởng ở Úc

3 Tháng Một, 2020
Địa Điểm Du Lịch

Đảo Kangaroo

Giống với tên gọi của hoàn đảo đây là ngôi nhà chung cho những chú kangaroo. Hòn đảo nằm tách biệt khỏi bãi biển Adelaide, phía nam nước Úc, nơi đây có nhiều công viên và khu bảo tồn. Tới đảo, bạn sẽ thấy những con chuột túi tự do đi lại trên đường. Luật bảo vệ loài động vật sống trên đảo, chính phủ Úc cấm lái xe vào bình minh và hoàng hôn.

Khu bảo tồn Bonorong ở ngoại ô thành phố Hobart

Khu bảo tồn Bonorong cung cấp dịch vụ cứu hộ động vật hoang dã 24/7. Tiền vé tham quan của du khách được dùng để giúp đỡ các động vật tự nhiên. Đến Bonorong là bạn có thể đi dạo quanh nơi ở của chuột túi và cho chúng ăn.

Murramarang – vườn quốc gia phía nam New South Wales

Công viên quốc gia Murramarang và các khu vực lân cận là nơi sinh sống của số lượng lớn cá thể kangaroo.  Bạn có thể tìm thấy chuột túi trong bất kỳ đồng cỏ rậm trong khu này. Vãi biển Pebbly và Pretty là nơi loài vật này tập trung thư giãn trên cát vào chiều tối.

Thủ đô Canberra

Thủ đô của Úc là nơi tập trung rất nhiều cá thể kangaroo nhất trên cả nước. Công viên quốc gia Ainslie hay Tidbinbilla là nơi du khách có thể đến để ngắm nhiều chuột túi. Nếu bạn đến Úc vào mùa hè thì bạn có thể ghé thăm nhiều địa danh du lịch như nhà hát Opera Sydney, cầu cảng Sydney Harbour và rặng san hô Great Barrier.

Vịnh may mắn – Lucky Bay

Lucky Bay nằm trong công viên quốc gia Cape le Grand ở Tây Úc . Là nơi có nhiều bãi biển đẹp nhất thế giới, nước biển xanh ngọc, cát trắng thu hút nhiều cá thể kangaroo xám và khách du lịch. Du khách có thể thấy những con chuột túi phơi nắng trên các bãi biển. Ngoài ra,ngắm cá voi di cư là một trải nghiệm tuyệt vời tại đây.