Những điểm có thể ghé qua trên đường từ Sydney đến Canberra

27 Tháng Sáu, 2021
Địa Điểm Du Lịch

Từ Sydney đến Canberra là một chặng đường dễ dàng chỉ với ba giờ đồng hồ, tuy nhiên bạn vẫn có thể ghé những điểm tham quan trên đường đi

Mua sắm đồ cổ ở phía Nam Tây Nguyên

Các làng Moss Vale, Mittagong, Bowral và Berrima ở Cao nguyên phía Nam là những nơi tuyệt vời để dừng chân mua sắm đồ cổ. Trung tâm đồ cổ Mittagong là nơi trưng bày những món đồ với sự khác biệt, nơi của nhạc cụ và đồ trang sức tinh xảo.

Lydie du Bray Antiques ở Braemar là nơi thu mua đồ nội thất cổ. Dirty Jane’s ở Bowral cũng là thiên đường của những món đồ trang sức tinh xảo từ Cartier.

Đường đua xe nhanh trong Công viên Wakefield

Nằm ở Goulburn vì nó gần Canberra , các khu vực dân cư đông đúc của bờ biển gần phía nam xung quanh Wollongong, không quá xa Sydney và hành trình dễ dàng hơn ba giờ đối với người Victoria so với nếu nó ở gần Sydney .

Đây là một trong số ít các đường đua mô tô thuộc sở hữu tư nhân ở Úc. Bạn có thể phóng xe của mình quanh đường đua vào những ngày đặc biệt không giới hạn tốc độ

Ăn một món ăn đặc sản ở Goulburn

Trở lại Goulburn, đi đến ngôi làng nhỏ Collector ngay gần Xa lộ Liên bang về phía Canberra.

Khách sạn Bushranger, nổi tiếng với vụ bắn giết Constable Nelson khét tiếng bởi Ben Hall và băng đảng của hắn vào năm 1865, nằm ở trung tâm thị trấn, nhưng trung tâm ẩm thực là Lynwood Cafe và là nơi để thưởng thức những món ăn tuyệt vời – nó đã được tờ Guardian của London mệnh danh là một trong những nhà hàng hàng đầu thế giới.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nhanh hơn một chút trên đường đi của mình, chúng tôi khuyên bạn nên dừng lại thưởng thức một chiếc bánh ở Goulburn tại Trappers Bakery nổi tiếng. Sau khi trải qua một cuộc cải tạo, cơ sở này nằm đối diện với The Big ram khi ra khỏi xa lộ, bạn có thể lựa chọn salads, bánh nướng, bánh ngọt để mang đi.