Lễ hội Glow Winter Arts Festival 2019 sắp diễn ra tại Melbourne

Hãy trải nghiệm cảnh đêm tuyệt đẹp tại lễ hội Glow Winter Arts Festival. Lễ hội này sẽ quay trở lại khu vực phía Đông Nam Melbourne trong năm thứ sáu liên tiếp.

Được tổ chức bởi Hội đồng Thành phố Stonnington trong bốn đêm vào mùa đông. Lễ hội nghệ thuật được tổ chức để tôn vinh những tác phẩm sáng tạo đỉnh cao của các nghệ sĩ ở địa phương. Cùng với nhiều màn trình chiếu ánh sáng đặc sắc, thu hút khách du lịch trải nghiệm và khám phá, theo Concrete Playground.

Năm nay, công viên Central Park ở vùng Malvern East sẽ được thắp sáng với rất nhiều đèn, màn ảnh và những hình nộm khổng lồ phát sáng rực rỡ.

Lễ hội diễn ra từ 6pm đến 10pm từ ngày 15-18/8/2019. Bạn sẽ có thể dạo chơi trong một mê cung ánh sáng và chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật tỏa sáng. Bạn cũng có thể tham quan bên trong kiến trúc hình vòm chiếu sáng Wonderdome. Hay chiêm ngưỡng một hình nộm cao năm mét, được làm từ 600 chiếc đèn LED và các đoạn dây thừng dài tổng cộng hơn một kilomet.

Hoặc có thể dừng chân ngắm nhìn tác phẩm ánh sáng lung linh huyền ảo Minor Disturbance của nhóm nghệ sĩ The Indirect Object. Tác phẩm được làm từ nhựa tái chế và trải nghiệm cảm giác như đang trôi bồng bềnh giữa đại dương.

Nhớ thưởng thức món bánh mì nóng hổi cộng với vị phô mai thơm lừng. Uống một ly chocolate nóng để sưởi ấm đôi tay và lấp đầy chiếc bụng đói tại lễ hội.

Thật tuyệt vời khi bạn có thể tìm thấy toàn bộ những hấp dẫn tại lễ hội Glow Winter Arts Festival. Và phí tham quan và vào cổng là miễn phí.

Lễ hội Glow Winter Arts Festival diễn ra.
Từ 6pm–10pm ngày 15-18/8/2019.
Tại Công viên Central Park, 148 Burke Rd, Malvern East, Melbourne.

Khám phá địa điểm du lịch khác vào mùa đông ở Úc tại đây nhé: https://www.dulichuc.net.vn/cam-nang-du-lich/dia-diem-du-lich