Chợ đêm Queen Victoria đại điểm không thể bỏ lỡ vào mùa đông

Chợ đêm Queen Victoria thường niên đã trở lại vào mùa đông năm nay 2019. Biến những tháng giá lạnh của Melbourne trở nên dễ ấm áp và náo nhiệt hơn. Hàng những quầy đồ ăn bày trí vô vàng những món ngon được thiết kế như màn biểu diễn.

Queen Victoria Winter Night Market là một trong những sự kiện được mong chờ nhất mùa đông năm nay. Sự kiện diễn ra quy mô lớn với bạt ngàn những trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Dến chợ đêm mùa đông sẽ tuyệt vời hơn khi bạn thưởng thức một ly thức uống ấm nóng. Năm nay, có món rượu hoặc rượu táo được hâm nóng trực tiếp bằng lửa. Đây là thức uống ưa thích của nhiều người, vì nó là cơ thể bạn ấm và vui hơn rất nhiều.

Bạn sẽ được ăn uống thả ga vì có hơn 30 nhà cung cấp thực phẩm cho phiên chợ năm nay. Rất rất nhiều món ngon và bắt mắt sẽ thu hút bạn. Đây cũng chính là lý do mà chợ đêm Queen Victoria lại hấp dẫn đến thế.

Bữa tiệc vui thì không chỉ có rượu và đồ ăn. Tuyệt vời hơn là bạn sẽ được thưởng thức những màn trình diễn ca nhạc sôi động và nhiều hoạt động khác. Nơi đây quy tụ nhiều nhạc sĩ, ca sĩ, nghệ sĩ đường phố và thậm chí cả thầy bói.

Ngoài ra, bạn còn có thể mua những vật dụng khác hay quà lưu niệm độc đáo. Có hơn 50 cửa hàng đồ lưu niệm được bày bán ở đây.

Điều đặc biệt được chờ đón nồng nhiệt nhất ở sự kiện Queen Victoria Winter Night Market năm nay là sẽ tổ chức những đêm hội mang chủ đề giáng sinh tháng 7 và được diễn ra vào mỗi thứ Tư hàng tuần bắt đầu từ 3/7 đến 31/7.

Hãy đến và hòa mình vào một giáng sinh đúng nghĩa với cỗ xe tuyết khổng lồ, nhiều đèn và họa tuyết trang trí lung linh.

Sự kiện Chợ đêm mùa đông Queen Victoria sẽ bắt đầu:

  • Từ 17h00 – 22h00, thứ Tư hàng tuần từ 05/06 – 28/08/2019
  • Tại: Queen Victoria Market, Queen St, Melbourne VIC 3000
  • Với vé vào cổng miễn phí