Những điểm ngắm mùa xuân đẹp nhất Australia

25 Tháng Mười, 2020
Địa Điểm Du Lịch

Mùa xuân Australia trái ngược với các nước nằm ở bán cầu bắc. Bắt đầu từ tháng 9 và kết thúc vào tháng 11 với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, là một mùa không chỉ người dân mong chờ mà còn thu hút rất nhiều khách du lịch.

Cùng Viet Viet Tourism khám phá những địa điểm xinh đẹp vào mùa xuân ở Úc nhé.

Melbourne

Melbourne là một nơi được lựa chọn để du lịch vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Mùa xuân là thời điểm thành phố trở nên sôi động, náo nhiệt với nhiều sự kiện và lễ hội như: đua ngựa, bóng bầu dục. Ngoài ra, du khách có thể tham gia lễ hội hoa tulip Tesselaar thường niên vào mỗi tháng 9, 10, đây là một lễ hội nổi tiếng của Melbourne

Canberra

Canberra là thủ đô Australia, nổi tiếng với những bảo tàng và thiên nhiên xinh đẹp. Ngoài lễ hội hoa Floriade thường niên vào tháng 9-10, du khách hãy ghé thăm phòng trưng bày nghệ thuật Canberra Glass work hay bảo tàng tưởng niệm chiến tranh Australia. Đối với các tín đồ đam mê khám phá văn hóa thì nhất định phải lên lịch để tham gia vở diễn West Side Story diễn ra vào 10 -27/10/2019 tại nhà hát trung tâm.

Sydney

Sydney là một điểm du lịch mà hầu hết du khách không thể bỏ qua khi ới Australia. Mùa xuân nhiệt độ trung bình khoảng 21 độ C, ít mưa và khô ráo. Một trong những điểm đến hàng đầu tại thành phố là nhà hát con sò, sở thú Tanronga và bãi biển Bondi. Hoạt động bãi biển mùa xuân ở Sydney rất sôi động.

Đảo Whitsundays

Tọa lạc tại bang Queensland, đảo Whitsundays phù hợp để bạn ghé thăm mọi mùa trong năm, dù vậy mùa xuân vẫn là thời điểm lý tưởng nhất. Du khách có thể chiêm ngưỡng những con cá voi bơi lội qua rặng san hô Great Barrier Reef. Tháng 10 đến tháng 5 năm sau là mùa sứa tại đảo, do vậy du khách cần lưu ý khi tắm biển để bị không bị sứa đốt.

Đến với đảo Whitsunsday vào mùa này bạn còn có thể chiêm ngưỡng các chú cá voi di chuyển qua rặng san hô the Great Barrier Reef, một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận. Tuy nhiên vào tháng 10 – tháng 5 là mùa sứa tại đảo vì vậy hãy lưu ý cẩn thận khi có kế hoạch tắm biển để tránh bị sứa đốt.

Ngoài các điểm du lịch nổi tiếng trên, bạn có thể tham quan các điểm du lịch khác như thành phố Brisbane, Carns và đảo Kangaroo.