Nét quyến rủ mùa thu nước Úc

11 Tháng Tư, 2019
Kinh Nghiệm Du Lịch

Mùa thu nước Úc kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5. Đây là thời gian thơ mộng nhất  với những thành phố bên bờ biển và rừng phong nhuộm đỏ từ bang này qua bang khác.

Một góc thành phố Melbourne của nước Úc vào mùa thu
Trong tiết thu dịu nhẹ, nắng vàng tô điểm cho toàn vịnh cảng Sydney vẻ đẹp quyến rũ, say đắm lòng người. Nhà hát Opera House vươn mình trong nắng còn cầu cảng Sydney vẫn uy nghi vắt mình qua mặt biển. Tất cả lại trở nên lung linh hơn dưới bầu trời cao xanh vời vợi.
Du lịch Úc mùa thu, bạn có thể đi dọc khắp khu Orange (trung tâm thực phẩm và rượu vang Sydney) hay thung lũng Yarra ở bang Victoria… bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh vô cùng đẹp và lãng mạn. Đặc biệt ở thung lũng Yarra, có những ngôi làng nhỏ ngập trong sương tạo nên khung cảnh rất huyền ảo.
Mùa thu là mùa của hoa trái ngọt ngào nước Úc. Làm một chuyến du ngoạn đến thị trấn Bacchus Marsh thuộc vùng ngoại ô của Melbourne. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những khóm dâu tây xanh mướt sum suê, quả chín mọng, những vườn nho trải dài tít tắp với quả treo lúc lỉu từng chùm.
Đã đến nơi này, bạn cũng đừng quên nếm thử ly rượu vang thơm nồng. Ăn thử hũ mứt dâu ngọt lịm và mua về làm quà cho người thân, bạn bè.
Đây còn là thời gian diễn ra lễ hội ánh sáng Vivid ở Sydney tổ chức vào giữa tháng 5 – 6. Du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng “bữa tiệc ánh sáng” vô cùng đặc sắc. Toàn thể nhà hát Opera House, cầu cảng Sydney, nhà thờ St.Mary Cathedral đến công viên Hyde Park… lung linh trong ánh sáng kỳ ảo hòa cùng với điệu nhạc sôi động.
Bạn có thể khám phá thêm vẽ đẹp của Melbourne khi vào thu: https://www.dulichuc.net.vn/ve-dep-melbourne-binh-yen-khi-vao-thu